về ipc

lịch sử hình thành

Đầu năm 2003, IPC được thành lập tại thành phố Buôn Ma Thuột bởi Dược sĩ Võ Văn Hùng, người đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề lúc bấy giờ. IPC luôn là người đi tiên phong trong các mặt hàng dược phẩm trong giai đoạn 2004 – 2010. Giai đoạn tiếp theo cho tới hiện tại, IPC dần chuyển hướng sang nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh các mặt hàng VẬT TƯ Y TẾ, phục vụ cho đấu thầu tại các bệnh viện. Đây cũng là lí do chính cho việc các sản phẩm tại IPC luôn là những mặt hàng chất lượng, nhập khẩu trực tiếp, giá cả cạnh tranh và đầy đủ các loại giấy tờ hợp lệ.

Mục đích

Với mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng cũng như bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam những sản phẩm Vật tư tiêu hao, Sản phẩm hỗ trợ điều trị chất lượng - hiệu quả - giá cả phù hợp.

Cam kết

Uy tín - Trung thực là cam kết của IPC được phản ánh trong cách làm việc và hợp tác kinh doanh đối với khách hàng cũng như nhân viên.

Tầm nhìn

Trờ thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng Vật tư y tế trên thị trường Việt Nam. Có uy tín và vị thế trên thị trường Quốc Tế.

Sứ mệnh

Đưa những sản phẩm chất lượng cao trên thế giới tới tay các bác sĩ và người tiêu dùng. Vì một cộng đồng khỏe mạnh.

NHÃN HÀNG

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

PHẠM VI CUNG CẤP

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

QUY MÔ

Offices
Nhân sự
Đối tác
Sản phẩm
Tỉnh thành
Add to cart